Vitality 80+thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả cho mọi người

Sử dụng nhiều thiết bị điện tử, uống cà phê, tập thể dục hoặc phòng ngủ để đèn quá sáng … là những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Giấc ngủ không tốt sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, làm việc không hiệu quả. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra nhiều biện pháp để trị chứng mất ngủ, siêu thực phẩm chức năng Vitality 80+ là một sản phẩm như thế.

Theo bác sĩ Phạm Tiến Phương, Khoa Nội thần kinh – Đột quỵ,giấc ngủ cực kì quan trong, đó là hoạt động chiếm 1/3 cuộc sống của 1 người. Nhiều báo cáo khoa học đã chỉ ra rằng gần 40% dân số bị rối loạn giấc ngủ, trong đó hơn một nửa trong số họ không dùng bất cứ cách điều trị nào hoặc sử dụng sai phương pháp điều trị.Nếu như trước đây, các bác sĩ thường kê thuốc ngủ để điều trị chứng mất ngủ cho các bệnh nhân của mình thì giờ đây họ đã dần chuyển hướng điều trị vì những tác dụng phụ mà thuốc ngủ mang lại sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng ghi nhớ của bệnh nhân sau này. Thực phẩm chức năng là một trong những giải pháp được nhiều bác sĩ lựa chọn vì sự bổ dưỡng cũng như hiệu quả của nó. Trong số đó, Vitality 80+ là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

1. Một số nguyên nhân gây mất ngủ

Tập thể dục trước khi ngủ

Theo Healh&Fitness, việc bạn chọn lựa thời gian luyện tập thể dục sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ. Nếu bạn chọn thời gian tập luyện vào ban ngày, bạn sẽ giải phóng được nhiều năng lương hơn, các cơ hoạt động nhiều hơn, do đó, bạn sẽ cảm thấy dễ ngủ hơn vào buổi tối. Ngược lại, nếu bạn chọn thời gian tập luyện vào ban đêm, khi mà nồng độ endorphin và adrenaline trong cơ thể đang ở mức cao sẽ dẫn đến khó ngủ do cơ thể đang trong trạng thái hưng phấn, không muốn nghỉ ngơi. Vì thế hãy đảm bảo, bạn luyện tập thể dục ít nhất 2 tiếng trước khi ngủ.

Bạn ăn quá nhiều trước khi ngủ

Dù đã được nhiều bác sĩ khuyến cáo không nên ăn quá no vào buổi tối nhưng hầu hết mọi người đều làm ngược lại. Trải qua một ngày dài hoạt động và kiệt sức, con người thường ăn nhiều hơn vào buổi tối để bù đắp lại năng lượng đã đốt cháy hết trong ngày. Tuy nhiên, vô tình điều này đã gây áp lực lên hệ tiêu hóa, khiến chúng phải hoạt động vất vả để tiêu hóa hết lượng thức ăn, điều này khiến mọi người thường căng thẳng, khó ngủ. Thậm chí, nghiên cứu khoa học cũng thường chỉ ra, những người ăn no trước khi ngủ có khả năng gặp ác mộng cao gấp 5 lần người bình thường.

Để đèn phòng ngủ quá sáng, thậm chí không tắt đèn

Thức dậy lúc có ánh bình minh, hay buồn ngủ khi đêm tối là những phản ứng tự nhiên, nguyên thủy của cơ thể. Tuy nhiên, khi bị ánh sáng nhân tạo kích thích, nhịp đồng hồ sinh học của cơ thể sẽ bị rối loạn, dẫn đến những phản ứng trái với bình thường. Ví dụ như, ngày nay các bạn trẻ dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử như smartphone, notepad, laptop, ánh sáng từ màn hình các thiết bị này thu hút sự chú ý của mắt và não bộ, ngăn không cho chúng nhìn thấy bóng tối. Để có thể ngủ nhanh hơn, bạn nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử vào buổi tối, để chúng xa giường ngủ, tắt đèn hoặc để đèn mờ, điều này giúp bộ não nhận ra đã đến thời gian ban đêm và cần đi ngủ.

Căng thẳng quá mức

Liệu bạn có thể ngủ ngon trong khi bộ não của bạn vẫn đang lấp đầy những suy nghĩ tiêu cực. Nhiều thí nghiệm khoa học đã chứng minh rằng căng thẳng và lo lắng quá mức là nguyên nhân kích thích não bộ hoạt động tiêu cực không ngừng nghỉ, khiến chúng mệt mỏi, cần nghỉ ngơi nhưng lại không thể. Đó là lý do tại sao nhiều người nằm trằn trọc cả đêm không ngủ được. Để khắc phục, cách tốt nhất là bạn phải quản lý và kiểm soát suy nghĩ của bản thân, hướng đến những điều tích cực, vui vẻ.

A cropped shot of a handsome businessman under strain as colleagues request various things from him

2. Vitality 80+ thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả

Các nhà khoa học với hơn 40 năm kinh nghiệm tại Hoa Kỳ đã cùng nhau làm việc và tìm ra công nghệ y học tiên tiến, giúp đưa đồng thời hơn 80 chất dinh dưỡng vào trong một sản phẩm, tạo ra siêu thực phẩm chức năng Vitality 80+. Với thành phần chất dinh dưỡng phong phú, vitality 80+ được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá về sức khỏe cho người sử dụng, giúp cải thiện và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

Thực phẩm chức năng Vitality 80+ có thành phần chính là những chất dinh dưỡng quý, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cơ chế chống mất ngủ của Vitality 80+ tự nhiên, lâu dài. Các bạn có thể sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, sử dụng thường xuyên Vitality 80+ sẽ không gây hiện tượng nhờn thuốc hay tác dụng phụ như những loại biệt dược khác.

NativeAd from Admicro

Theo tổ chức Y Tế Thế Giới, cơ thể con người cần thiết 18 vi khoáng chất như các nhóm Vitamin A, B, C, D, E, Canxi, Sắt, Magnesium, Iod, Kẽm....và Vitality 80+ có gần như tất cả....(+12k reached)

VitaCareUSA - Hotline: 0976258618

Mong rằng, với những thông tin trên đây về chứng mất ngủ, các bạn có thể chọn lựa cho mình một lối sống lành mạnh cũng như sản phẩm trị chứng mất ngủ hiệu quả. Chúc mọi sớm tìm lại những giấc ngủ ngon cho gia đình và bản thân.

 

 

 

Rate this post