TOP CÁC LOẠI THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Viêm gan B là một căn bệnh truyền nhiễm phổ biến hiện nay. Hầu hết những người mắc viêm gan B cấp tính đều có thể phục hồi nhanh chóng mà không cần sử dụng thuốc đặc trị. Ngược lại, một khi bệnh đã tiến triển thành thể mãn tính, việc chữa trị sẽ trở nên cực kỳ khó khăn. Đặc biệt, quá trình sử dụng thuốc điều trị viêm gan B cần hết sức cẩn trọng.

Thuốc điều trị viêm gan B được phân thành 3 loại :

  • Thuốc kháng siêu vi khuẩn
  • Thuốc tăng cường hệ miễn dịch
  • Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan, phục hồi chức năng gan

Thuốc kháng siêu vi khuẩn

Đây là loại thuốc ngăn chặn sự tấn công của siêu vi khuẩn viêm gan B, giúp giảm viêm và tổn thương gan. Loại thuốc này có dạng viên nén, liều lượng uống mỗi ngày một lần, dùng liên tục trong ít nhất 1 năm, nếu tái phát còn có thể dùng lại.

NativeAd from Admicro

Theo tổ chức Y Tế Thế Giới, cơ thể con người cần thiết 18 vi khoáng chất như các nhóm Vitamin A, B, C, D, E, Canxi, Sắt, Magnesium, Iod, Kẽm....và Vitality 80+ có gần như tất cả....(+12k reached)

VitaCareUSA - Hotline: 0976258618

Hiện nay, có 6 loại thuốc kháng siêu vi khuẩn đã được FDA phê duyệt, trong đó có 3 loại thuốc được khuyến cáo sử dụng, đó là: Tenofovir disoproxil (Viread/TDF), tenofovir alafenamide (Vemlidy/TAF) và Entecavir (Baraclude). Đây là 3 loại thuốc an toàn, ít kháng thuốc và mang lại hiệu quả cao.

Một số loại thuốc khác như Adefovir, Lamivudine, Telbivudine, có tác dụng tiêu diệt siêu vi khuẩn viêm gan B nhưng sau một thời gian sử dụng, thuốc sẽ gây tích tụ độc tính trên thận, tỷ lệ kháng thuốc cao.

Thuốc tăng cường hệ miễn dịch

Các loại thuốc này giúp tăng cường hệ miễn dịch để đối phó và kiểm soát siêu vi khuẩn viêm gan B. Thời gian sử dụng thuốc từ 6 tháng đến 1 năm. Có hai loại thuốc điều trị được khuyến sử dụng nhiều nhất là interferon alfa-2b (Intron A) và PEG interferon (Pegasys). Thuốc bị thủy phân ở đường tiêu hóa nên chỉ dùng ở dạng tiêm.

Khi interferon alfa-2b và PEG interferon được tiêm vào cơ thể, tế bào bạch cầu sẽ tiết ra inteferol alfa có hoạt tính kháng virus mạnh, đồng thời tế bào lympho tiết ra inteferol gamma giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên, một số triệu chứng phụ có thể đi kèm khi sử dụng thuốc như sốt, rụng tóc, mệt…

Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B, phục hồi chức năng gan

Việc sử dụng thuốc đặc trị điều trị viêm gan B giúp tiêu diệt virus, cải thiện hệ thống miễn dịch của người bệnh. Tuy nhiên, cách thức chữa trị này lại có nhiều điểm bất cập như việc sử dụng thuốc trong thời gian dài sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, khả năng virus kháng thuốc cao, ảnh hưởng đến thần kinh, thậm chí, người bệnh có thể rơi vào trạng thái trầm cảm. Các thành phần trong thuốc có thể khiến tủy xương bị ức chế dẫn đến giảm khả năng đông máu, xuất hiện chảy máu cam, chảy máu chân răng.

Để hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc, phục hồi chức năng gan, bệnh nhân viêm gan cần bổ sung loại thực phẩm chức năng có khả năng tăng cường giải độc gan, đồng thời cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng thiếu hụt trong quá trình điều trị.

Trên, thị trường hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, tuy nhiên, chỉ có viên uống Vitality 80+ là chứa đầy đủ các thành phần cần thiết cho gan và phục hồi sức khỏe người bệnh trong quá trình điều trị.

Vitality 80+ được sản xuất bởi tập đoàn VitacareUSA đến từ Hoa Kỳ. Các chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm của VitacareUSA đã nghiên cứu thành công một loại công nghệ y học mới, được cấp bằng sáng chế, có khả năng giúp cơ thể hấp thụ toàn bộ các chất dinh dưỡng có trong nó.

Trong Vitality 80+ có chứa tới 89 loại thảo dược quý, các vitamin thiết yếu và các khoáng chất thường thiếu trong chế độ ăn uống. Thuốc được điều chế hoàn toàn từ  thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ.

Các loại thảo dược quý có trong Vitality 80+ giúp đào thải độc tố, giảm tổn thương tế bào gan do rượu, hạ men gan, tăng cường chức năng gan. Thêm vào đó, các loại Enzym, khoáng chất, vitamin giúp chuyển hóa dinh dưỡng, hồi phục gan, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Phòng ngừa viêm gan B

Virus viêm gan B là loại virus nguy hiểm lại mang tính truyền nhiễm cao. Vì vậy, những người có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao hoặc hay tiếp xúc với người bị bệnh cần tiêm phòng và nên tiêm nhắc lại 1 mũi sau mỗi 12 năm. Nếu người bệnh được tiêm đúng loại vacxin, có thời gian và liều lượng điều trị thích hợp thì cơ thể có thể tạo ra tới hơn 90% kháng thể chống lại virus.

Đối với những người đã nhiễm virus viêm gan B thì không cần tiêm vacxin, vì tiêm phòng ở thời điểm này sẽ không có tác dụng gì. Thay vào đó, người nhiễm bệnh cần nhanh chóng đi kiểm tra để tiến hành điều trị, tránh tình trạng bệnh kéo dài dẫn tới các biến chứng.

Tất cả các loại thuốc nêu trên đều có thể điều trị được bệnh viêm gan B, tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của từng loại thuốc sẽ có sự khác nhau. Bệnh nhân khi mắc viêm gan B cần tới các cơ sở y tế uy tín để điều trị và tuân theo theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Rate this post