Siêu thực phẩm chức năng Vitality 80+ có hỗ trợ bệnh rối loạn tiền đình?

Viên uống Vitality 80+ là siêu thực phẩm chức năng đến từ Hoa Kỳ, được nghiên cứu nhờ vào công nghệ y học tiên tiến nhất, giúp đưa hơn 80 loại dưỡng chất vào cơ thể, có tác dụng tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện khả năng tập trung, hỗ trợ các vấn đề suy nhược thần kinh… Vậy Vitality 80+ có chữa được rối loạn tiền đình không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bệnh rối loạn tiền đình là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ về rối loạn tiền đình. Theo các nghiên cứu y học, bệnh nhân rối loạn tiền đình (RLTD) thường xuyên có hiện tượng chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt… bị gây ra bởi sự mất cân bằng về tư thế.

Rối loạn tiền đình có khả năng tái phát thường xuyên, tuy không quá nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Buồn nôn, ù tai, đi đứng không vững, lảo đảo… là những dấu hiệu thường gặp nhất.

NativeAd from Admicro

Theo tổ chức Y Tế Thế Giới, cơ thể con người cần thiết 18 vi khoáng chất như các nhóm Vitamin A, B, C, D, E, Canxi, Sắt, Magnesium, Iod, Kẽm....và Vitality 80+ có gần như tất cả....(+12k reached)

VitaCareUSA - Hotline: 0976258618

Sở dĩ bệnh có tên gọi là rối loạn tiền đình do bị gây ra khi hoạt động của tiền đình trở nên bất thường. Triệu chứng điển hình nhất của RLTD chính là chứng chóng mặt cực kì khó chịu.

Các bác sĩ đã chỉ ra nhiều nguyên nhân dẫn đến chóng mặt, nhưng có thể xếp thành 2 nhóm lớn là: Trung ương và ngoại biên. Trong đó, chóng mặt vì các yếu tố ngoại biên còn được biết đến với một cái tên phổ biến hơn đó là chóng mặt do rối loạn tiền đình (tên khoa học là vertibular vertigo). Chóng mặt RLTD cũng bao gồm nhiều loại, trong đó có một số loại có thể chữa trị đơn giản bằng cách dùng thuốc.

Giải mã câu hỏi tại sao rối loạn tiền đình dẫn đến chóng mặt?

Chúng ta đều biết rõ chức năng chính của tai là nghe hay còn gọi là thính giác, nhưng không phải ai cũng biết tai còn đóng vai trò điều chỉnh thăng bằng, định hướng nhờ một bộ phận bên trong – chính là tiền đình. Nói đến đây, các bạn đã hiểu phần nào về vai trò quan trọng của tiền đình trong hệ thống điều chỉnh thăng bằng và định hướng cho cơ thể.

Mỗi hệ thống tiền đình trong mỗi tai (nằm kế cận ốc tai) sẽ bao gồm 3 ống bán khuyên thẳng góc nhau gắn liền với soan nang, cầu nang. Ba thành phần này nhận các tín hiệu về các kích thích (ví dụ khi bạn cử động đầu) tiếp theo chúng đưa các xung động thần kinh do kích thích theo dây thần kinh tiền đình về não, khiến cơ thể nhận thức về trạng thái chuyển động của cơ thể từ đó định hướng và thăng bằng. Một khi hệ thống tiền đình bị rối loạn, bạn sẽ lâm vào trạng thái mất cân bằng về tư thế (rối loạn thăng bằng), và bị chóng mặt.

 

 

Ví dụ, ống bán khuyên của người bị RLTD sẽ bị kích thích nếu họ bị nhỏ thuốc có nhiệt độ cao hoặc thấp hơn vào tai, vì thế họ bị chóng mặt. Hoặc bạn chỉ cần vỗ mạnh vào tai cũng có thể kích thích ống bán khuyên khiến người bệnh chóng mặt, đi đứng lảo đảo thậm chí là té ngã, có thể dẫn đến những hậu quả cực kì nghiêm trọng.

Đặc biệt, với đối tượng là những nhân viên văn phòng, thường ngồi nhiều giờ liền (khoảng 8 – 10 giờ liên tục) trong phòng máy lạnh và tiếp xúc thường xuyên với máy tính có nguy cơ mắc RLTD cao hơn. Vì ngồi quá lâu trong phòng lạnh nên vùng cột sống cổ của họ bị nhiễm lạnh, nếu hiện tượng này liên tục xảy ra trong một khoảng thời gian dài như vậy sẽ khiến động mạch cột sống và thân nền bị co thắt, không cung cấp đủ máu để nuôi vùng não bộ, gây ra bệnh rối loạn tiền đình cho mọi người. Đây cũng là một trong những nguyên phổ biến nhất dẫn đến RLTD tái phát thường xuyên.

Thực phẩm chức năng Vitaliy 80+ đóng vai trò lớn trong việc chữa trị rối loạn tiền đình?

Vitality 80+ là sản phẩm đến từ Hoa Kỳ, được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được coi là bước tiến lớn, là thành tựu trong nghiên cứu y học và bào chế thực phẩm chức năng. Vitality 80+ chứa hơn 89 loại thảo dược quý hiếm, nhiều loại vitamin thiết yếu cũng như các khoáng chất cần thiết, nên nó còn được gọi là siêu thực phẩm chức năng.

Thành phần của Vitality 80+ chứa nhiều loại vitamin với hàm lượng cao . Trong đó vitamin B6 được chứng minh là chất rất tốt cho người bị rối loạn tiền đình. Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng vitamin B6 có khả năng kiểm soát và khắc phục chứng chóng mặt – một điều kiện cân bằng, ảnh hưởng đến hệ thống tiền đình. Vitamin D có khả năng kiểm soát tình trạng xơ cứng tai, bị gây ra bởi chứng rối loạn tiền đình.

Mong rằng, với những thông tin cơ bản về bệnh rối loạn tiền đình cũng như tác dụng của Vitality 80+, mọi người sẽ có thêm một lựa chọn trong chữa trị bệnh rối loạn tiền đình của mình để đạt được kết quả điều trị cao nhất. Chúc mọi người sớm tạm biệt bệnh rối loạn tiền đình.

 

 

 

Rate this post